ชนะเลิศเหรียญทองการแข่งขันศิลปหัตถกรรมฯ65 ภาคอีสาน-สุรินทร์
|
งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 65 ประจำปีการศึกษา 2558 (สพป.) ภาคอีสาน ครั้งนี้โรงเรียนบ้านกุดโบสถ์ประสบผลสำเร็จได้รับรางวัลชนะเลิศรายการแข่งขันวาดภาพระบายสี ในระดับ ม.1-ม.3 โดยเป็นการใช้สีโปสเตอร์ในการระบายสี ทั้งนี้ถือเป็นความน่ายินดีและความภาคภูมิใจอีกอย่างหนึ่ง เพราะเด็กชายคชากร ยิบกระโทก ยังเป็นแค่นักเรียนในชั้น ม.1 เท่านั้น ซึ่งได้เข้าแข่งขันกับนักเรียนในระดับชั้นเดียวกันและระดับชั้น ม.2,ม.3 ซึ่งสูงกว่า การได้มาซึ่งรางวัลชนะเลิศนี้จึงบ่งชี้ถึงระดับการจัดการศึกษาของโรงเรียนบ้านกุดโบสถ์ที่มีมาตรฐานสูงอีกเช่นเดียวกัน ในศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 65 นี้ นอกจากรางวัลชนะเลิศดังกล่าว โรงเรียนบ้านกุดโบสถ์ได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันอีก 4 รายการชึ่งมีผลดังนี้ - ศิลปะ-ทัศนศิลป์ : การแข่งขันการวาดภาพระบายสี ป.4-ป.6 , ได้รางวัลเหรียญทอง , ครูผู้สอนนายสิรภัทร สหัสวรรษรัศมี
- ศิลปะ-ทัศนศิลป์ : การแข่งขันวาดภาพลายเส้น ม.1-ม.3 , ได้รางวัลเหรียญทอง , ครูผู้สอนนายสิรภัทร สหัสวรรษรัศมี
- เรียนร่วม - ศิลปะ : การประกวดการขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา ม.1-ม.3 , ได้รางวัลเหรียญทอง , ครูผู้สอนนายสมภพ ประหยัด
- เรียนร่วม - การงานอาชีพและเทคโนโลยี : การแข่งขันการประดิษฐ์ของใช้จากเศษวัสดุเหลือใช้ ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา ป.1-ป.6 , ได้รางวัลเหรียญทอง ,ครูผู้สอนนางสำรอง ต้นกระโทกและนางสาวรชนิ แซ่ลิ้ม
|
ดาวน์โหลดไฟล์
|
ผลการแข่งขัน ซึ่งโรงเรียนบ้านกุดโบสถ์ชนะเลิศระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมาเขต 3 และเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือประจำปีการศึกษา 2558
|
โพสเมื่อ :
10 ธ.ค. 2558,00:00
อ่าน 1980 ครั้ง
|